Tư Vấn Thiết Kế PCCC

4 5 (1 đánh giá)
Tư vấn, thiết kế và thẩm duyệt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, văn phòng cao ốc và các công trình công nghiệp, dân dung khác.

Công ty PCCC E&C ĐÔNG NAM cung cấp dịch vụ trọn gói cho các hệ thống M & E, Chúng tôi chuyên nghiệp từ khâu khảo sát thực tế cho đến tư vấn giải pháp các hệ thống M&E như:

1.Hệ thống phòng cháy chữa cháy và chống sét

2.Hệ thống mạng điện thoại, tổng đài nội bộ

3.Hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh thông báo, hệ thống voice data

4.Hệ thống BMS (Building System Manager)

5.Hệ thống An ninh, Camera giám sát và hệ thống Access Control (hệ thống kiểm soát ra vào)

Nguyên lý hệ thống báo cháy

Nguyên lý hệ thống báo cháy

Bạn gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục về PCCC, bạn cần tìm Công ty thiết kế PCCC ? Bạn cần tư vấn thiết kế các hệ thống M&E khác.

Bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng các hệ thống PCCC bạn cần tìm Công ty thầu PCCC chuyên nghiệp ?

Công ty Đông Nam với bề dày kinh nghiệm về hệ thống M&E cũng như PCCC, sẽ cung cấp cho các đối tác một giải pháp hoàn thiện cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Các đối tác, nhà đầu tư cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0907.889.677 ; Công ty PCCC E&C ĐÔNG NAM

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

- Tư vấn, thiết kế PCCC, hệ thống điện, cấp thoát nước, kiến trúc công trình

- Kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm, kiểm định phương tiện, thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

- Thiết kế, giám sát thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống PCCC, thiết bị cảnh báo, an ninh, thu lôi, chống sét, giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng;

- Tư vấn thẩm định hồ sơ thiết kế hệ thống PCCC cho nhà, công trình và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC

- Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ về PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

- PCCC,báo cháy, cấp nước chữa cháy, chữa cháy tự động, chống sét trực tiếp và lan truyền, điện dân dụng, điện công nghiệp, tram hạ thế, điện lạnh dân dụng & công nghiệp, thông gió.

 

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống chữa cháy sprinkler

Hệ thống chữa cháy sprinkler

- Camera quan sát,báo trộm,báo khách,khóa từ,âm thanh công cộng,thông báo,hội nghị,tổng đài điện thoại ,mạng máy tính,mạng anten.

- Nhà phân phối và nhập khẩu các thiết bị điện, điện lạnh, PCCC, camera, sản xuất tủ điện cho các công trình công trình công nghiệp máng cáp điện các loại, vỏ hộp kim loại…

Thông Tin Liên Hệ:

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.13770 sec| 3436.523 kb