Máy Bơm Diesel UL FM

Máy Bơm Diesel Kirloskar (UL/FM) - Kirloskar, Máy Bơm Chữa Cháy, Bơm Chữa Cháy, Máy Bơm Chữa Cháy Diesel, Máy Bơm Cứu Hoả, Máy Bơm pccc, Chuẩn UL/FM, Máy bơm động cơ diesel nhập khẩu Ấn Độ - Tiêu chuẩn UL/FM ✅ Bảng giá mới nhất, Phân phối độc quyền tại Việt Nam ,Không giới hạn số lượng ,Bảo hành uy tín , Liên hệ 0917 911 114

Động cơ diesel Kirloskar là phương tiện được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ trong nhiều thập kỷ qua. Nông dân đã sử dụng bộ máy bơm Kirloskar để lấy nước và tưới cho đồng ruộng của họ, nuôi sống nhiều thế hệ người Ấn Độ đến nỗi ở vùng nông thôn Ấn Độ, máy bơm nước và Kirloskar đồng nghĩa với nhau. Giải pháp nước dọc cung cấp nhiều loại sản phẩm cho mục đích sử dụng trong gia đình, nông nghiệp và thương mại. Ngành dọc kinh doanh giải pháp nước cung cấp hai dòng sản phẩm cơ bản: Bộ động cơ diesel & bộ máy bơm và bộ máy bơm điện.

Kirloskar là công ty dẫn đầu trong thị trường động cơ diesel và bộ máy bơm, nơi các sản phẩm của họ được nhiều người đánh giá là sản phẩm “tiếp tục chạy”. Trong phân khúc điện, chúng tôi đã áp dụng quan điểm Không thỏa hiệp, bất cứ điều gì chúng tôi làm sẽ luôn thể hiện điều tốt nhất. Động cơ diesel và bộ máy bơm điện được phục vụ bởi mạng lưới rộng lớn gồm 500 + Sales and Service India, đảm bảo cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp ngay trước cửa nhà họ.

0 bình luận, đánh giá về Máy Bơm Diesel UL FM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.27601 sec| 3866.352 kb