Thiết bị báo cháy Tanda-UK

TANDA UK Ltd, có đội ngũ quản lý mạnh và đội ngũ R&D có năng lực, đã tích lũy được hơn 10 năm có kinh nghiệm phong phú trong thiết kế, sản xuất và bán hệ thống báo cháy thông minh. TANDA UK Ltd hoạt động như một công ty con của TANDA Technology Ltd có cơ sở sản xuất với diện tích hơn 20.000 mét vuông và được trang bị dây chuyền sản xuất SMT tự động với tổng công suất sản xuất hàng năm là 13.500.000 máy dò và mô-đun cũng như 35.000 bộ điều khiển báo cháy thông minh tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO9001 và ISO14001.

TANDA UK Ltd, với các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ R&D có tầm nhìn xa, kỹ năng tiếp thị và đội ngũ bán hàng, định giá chính xác TANDA đã đặt mục tiêu đưa mình vào top 5 công ty hàng đầu trong ngành thiết bị báo cháy trong vòng 5 năm kể từ khi đạt được chứng chỉ. Để đạt được mục tiêu này, TANDA đã đặt nền tảng cho hai hoạt động trung tâm hoạt động ở Anh và Thổ Nhĩ Kỳ để gần gũi với khách hàng và đáp ứng yêu cầu của họ.

TANDA UK Ltd, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết để mang đến những giải pháp phù hợp nhất trước yêu cầu cạnh tranh của thị trường về chất lượng, công nghệ mà không bỏ qua những lợi ích to lớn tầm quan trọng của ngân sách và dịch vụ sau bán hàng.

TANDA UK Ltd, được thành lập để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng không chỉ vì dòng sản phẩm và giá cả mà còn vì nguyên tắc cơ bản của nó là cung cấp cho khách hàng hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng kịp thời trong thời gian ngắn cắt giảm các rào cản thủ tục thường phản ánh về thời gian đáp ứng các nhu cầu quan trọng

0 bình luận, đánh giá về Thiết bị báo cháy Tanda-UK

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.27538 sec| 3892.633 kb