Tủ Hệ Thống Chữa Cháy FM200 HFC-227ea

Mã sản phẩm: HFC-227ea

Hệ thống chữa cháy tự động FM200 (Heptafluoropropane, HFC-227ea) là hệ thống chữa cháy bằng khí, tự động điều khiển và phát hiện cháy là một trong những hệ thống chữa cháy tự động thông minh hiện đại.

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Tổng quan Tủ Hệ Thống Chữa Cháy FM200 HFC-227ea

Hệ thống chữa cháy tự động FM200 (Heptafluoropropane, HFC-227ea) là hệ thống chữa cháy bằng khí, tự động điều khiển và phát hiện cháy là một trong những hệ thống chữa cháy tự động thông minh hiện đại.

Khi sử dụng hệ thống chữa cháy khí FM200 trong môi trường của các nỗ lực ngập nước, nó có thể được kết hợp với quá trình phản ứng vật lý và hóa học để loại bỏ nhiệt nhanh chóng và hiệu quả, ngăn chặn sự bùng phát của đám cháy, các tính chất vật lý của hiệu suất FM200 trong giai đoạn bay hơi phân tử của nó có thể nhanh chóng làm mát ngọn lửa nhiệt độ; Và việc giải phóng các gốc tự do trong quá trình phản ứng hóa học, cuối cùng sẽ ngừng đốt cháy một phản ứng dây chuyền.

Đặc trưng Tủ Hệ Thống Chữa Cháy FM200 HFC-227ea

Tốc độ chữa cháy nhanh, hiệu quả cao, chủ động mạnh mẽ.

Hệ thống chữa cháy tự động khí sạch FM200 có thể dập tắt hoàn toàn đám cháy trong 10 giây, thông thường chất chữa cháy khí sạch FM - 200 so với nồng độ chữa cháy thiết kế dự trữ thấp, chỉ 9%, chất chữa cháy sạch FM - 200 là chất lỏng được lưu trữ và có thể nhanh chóng thanh lọc khí chữa cháy sạch, có động lực cao để dập lửa.

Sạch sẽ

Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch FM200 rất thích hợp để bảo vệ đồ điện, phương tiện từ tính, tài liệu hoặc bộ sưu tập và thiết bị có giá trị cao, đồ vật được bảo vệ không bị hư hại, không để lại cặn sau khi cháy, không làm gián đoạn công việc hàng ngày của người được bảo vệ khu vực.
 

Bảo vệ

Khí chữa cháy sạch FM200 được quốc tế công nhận là chất chữa cháy vô hại đối với cơ thể con người, không độc hại và sẽ không gây ra các vấn đề về hô hấp. Hệ thống chữa cháy tự động khí sạch FM - 200 giải phóng áp suất nhỏ, không độc hại, rất phù hợp cho dự phòng nhân viên thường trú.
 

Thuộc về môi trường

Khí chữa cháy sạch FM200 không phải là nhóm môi trường quốc tế bao gồm trong việc ngừng sử dụng khí, sẽ không làm hỏng tầng ôzôn khí quyển, thời gian còn lại trong khí quyển chỉ là 31 ~ 42 năm.
 

Thuộc kinh tế

Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch FM200 phù hợp với luật và quy định bảo vệ môi trường hiện hành, do đó không cần thay thế và đầu tư trùng lặp trong tương lai. Cũng có thể được sử dụng trong thiết kế hệ thống lưu trữ tập trung theo phương pháp phân phối kết hợp, phòng cháy chữa cháy hiệu quả kinh tế hơn.FM - Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch 200 có kích thước nhỏ, số lượng bình ít nên tiết kiệm được diện tích giữa các bình khí hoặc không cần bình.
 

trưởng thành

Khí sạch FM200 được sử dụng do công ty công nghệ tổng hợp hóa học dupont của Hoa Kỳ sản xuất, trên khắp thế giới có hàng chục nghìn trường hợp ứng dụng thành công, đã trải qua mười năm thử nghiệm thực tế. Trên các thông số kỹ thuật và thiết kế hỗ trợ quốc tế.

Các sản phẩm

Hệ thống báo cháy

Hệ thống điều khiển báo cháy thông thường LPCB đã được phê duyệt

Hệ thống điều khiển báo cháy địa chỉ LPCB đã được phê duyệt

Hệ thống điều khiển báo cháy địa chỉ hai dây

Hệ thống báo cháy không dây

Hệ thống báo cháy chống cháy nổ

Hệ thống phát hiện nhiệt tuyến tính

Máy dò khói

Hệ thống báo cháy chống thấm nước

Hệ thống phát hiện khói hút

Thiết bị kiểm tra máy dò

Hệ thống báo cháy địa chỉ sê-ri 2100/2189

Hệ thống báo cháy truyền thống không dây hệ thống khẩn cấp

Hệ thống phòng cháy

Hệ thống chữa cháy Của hàng chụp ảnh lấy ngay Hỗ trợ kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Tủ Hệ Thống Chữa Cháy FM200 HFC-227ea

Tủ Hệ Thống Chữa Cháy FM200 HFC-227ea

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Tủ Hệ Thống Chữa Cháy FM200 HFC-227ea

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.12861 sec| 4313.625 kb