Tủ giám sát báo cháy nổ điện SSDH一C615

Mã sản phẩm: SSDH一C615

Hệ thống giám sát cháy nổ điện của Xi'an Shengsaier Electronics Co., Ltd. bao gồm SSDH-J610 Thiết bị giám sát cháy nổ điện, giám sát cháy nổ dòng điện dư SSDH-S612

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Đầu báo, đầu báo và thiết bị đầu cuối giám sát cháy điện đo nhiệt độ SSDH-C615 Thành phần thăm dò. Hệ thống sử dụng hiệu ứng từ trường hiện tại và hiệu ứng nhiệt độ. dòng điện trong mạch điện Các thay đổi và thay đổi nhiệt độ được truyền đến thiết bị giám sát, khi xảy ra sự thay đổi đột ngột về dòng điện hoặc nhiệt độ, việc phát hiện Bộ điều khiển phân tích biên độ thay đổi và so sánh nó với giá trị cài đặt cảnh báo và gửi cảnh báo đến thiết bị giám sát Tín hiệu báo động và địa chỉ báo động.

tham số Tủ giám sát báo cháy nổ điện SSDH一C615

Tủ giám sát báo cháy nổ điện SSDH一C615

-Bộ nguồn điều khiển: AC220V/50HZ

-Nguồn dự phòng: DC24V, 4Ah

- Môi trường làm việc: dải nhiệt độ 0℃ ~ 55℃, độ ẩm Độ ≤ 95%

- Công suất tiêu thụ: ≤30W ở trạng thái giám sát, trạng thái báo động Dưới ≤60W

- Công suất thiết bị giám sát: có thể kết nối với 128 điểm phát hiện thiết bị, cung cấp 8 nhóm đầu ra rơle

- Khoảng cách giao tiếp giữa máy chủ và máy dò: dài nhất 1200m

-Thời gian báo động: ≤30 giây

-Công suất tiếp điểm rơle: ACI20V/1A, DC24V/IA

- Thiết bị giám sát có thể cung cấp công suất điện đầu ra bên ngoài Dùng cho: 24V/1A, nếu bạn cần nguồn điện công suất lớn, Vui lòng định cấu hình nguồn cung cấp năng lượng chữa cháy khác

-Dung lượng bản ghi sự kiện: 256 lần trước (báo động, lỗi thất bại, thiết lập lại)

-Chức năng in: bản in chữ Hán tùy chọn

- Kích thước: 500372110mm (treo tường)

- Trọng lượng: 10Kg (bao gồm pin dự phòng)

-Tuân thủ tiêu chuẩn: GB 14287-2005 "Cháy điện hệ thống giám sát thiên tai

đặc trưng Tủ giám sát báo cháy nổ điện SSDH一C615

◆Chức năng báo cháy: Khi thiết bị giám sát nhận được tín hiệu báo cháy do đầu báo truyền đến, thiết bị giám sát sẽ phát tín hiệu báo cháy. Âm thanh báo động và tín hiệu báo động ánh sáng, màn hình LCD cho biết địa chỉ máy dò, địa chỉ cảm biến, Loại báo thức, giá trị báo thức và đồng hồ ghi lại thời gian của báo thức đầu tiên.

◆ Chức năng cảnh báo lỗi: Khi cảm biến mang theo đầu báo bị mất hoặc đường kết nối giữa đầu báo và thiết bị giám sát bị hỏng Khi có lỗi trong mạch hoặc ngắn mạch, thiết bị giám sát sẽ phát ra âm thanh cảnh báo lỗi, đèn báo lỗi sẽ sáng và đồng thời màn hình LCD sẽ hiển thị. Hiển thị tổng số lỗi, cảnh báo đầu tiên và vị trí của các cảnh báo tiếp theo.

◆ Chức năng đầu ra liên kết: Khi thiết bị giám sát nhận được tín hiệu báo cháy, nếu điều khiển của thiết bị giám sát được chọn để mở Tắt ở vị trí "tự động", thiết bị giám sát sẽ tự động khởi động 8 nhóm rơle, nếu điều khiển thiết bị giám sát được chọn để mở Công tắc ở vị trí "thủ công" và người dùng có thể khởi động và dừng thủ công 8 nhóm rơle thông qua các phím thao tác trên mặt nạ.

◆ Chức năng kết nối mạng: hệ thống đi kèm với một giao diện RS232, có thể trao đổi thông tin với máy tính cấp trên (máy tính), tích hợp hiển thị trên bàn điều khiển.

◆Chức năng ghi sự kiện: Máy chủ giám sát có thể ghi lại 256 sự kiện gần đây, bao gồm báo cháy, báo lỗi, Địa chỉ và thời gian xảy ra các sự kiện như thao tác đặt lại.

◆ Chức năng in: Máy chủ giám sát được trang bị máy in ký tự tiếng Trung và máy in có thể in các sự kiện và thời gian báo động, các sự kiện lỗi và Thời gian, Thao tác đặt lại và Thời gian xuất hiện

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Tủ giám sát báo cháy nổ điện SSDH一C615

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.14610 sec| 4309.57 kb