Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Mã sản phẩm: chữa cháy tự động

Thiết bị chữa cháy tự động bằng ống phát hiện cháy là một hệ thống chữa cháy tự động độc lập đơn giản, chi phí thấp và có độ tin cậy cao. Nó không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn năng lượng nào và có thể hoạt động.

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Tổng quan Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Thiết bị chữa cháy tự động bằng ống phát hiện cháy là một hệ thống chữa cháy tự động độc lập đơn giản, chi phí thấp và có độ tin cậy cao. Nó không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn điện nào và có thể hoạt động dưới áp suất dự trữ của chính nó. Hệ thống được thiết kế chủ yếu trong một không gian kín tương tự như hộp điều khiển điện, phòng cơ khí,… để tự động dập tắt đám cháy.
Hệ thống thiết bị chữa cháy tự động bằng ống phát hiện cháy bao gồm một ống phát hiện cháy có áp suất được kết nối với nó, được sử dụng để phát hiện đám cháy và giải phóng môi trường chữa cháy đến khu vực bảo vệ thông qua chính ống phát hiện cháy (hệ thống trực tiếp) hoặc vòi phun (hệ thống gián tiếp). ). . Ống phát hiện cháy là giống mới được phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao. Nó kết hợp khả năng chống rò rỉ lâu dài, tính linh hoạt và độ nhạy nhiệt độ hiệu quả.

Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Thiết bị chữa cháy tự động bằng ống phát hiện cháy có thể được lắp đặt trong nhiều hộp điện / hộp điều khiển / phân phối, thiết bị liên lạc, phòng máy tính, máy móc hạng nặng, thiết bị ngân hàng, khí đốt tự nhiên, kho / kho chứa dầu dễ cháy, thiết bị quân sự, ô tô, v.v. Thích hợp cho các nhà máy điện, công nghiệp hóa dầu, nhà máy dược phẩm, nhà bếp (nhà hàng, quán ăn), nhà máy thép, thiết bị quân sự, đường sắt, tàu điện ngầm và các ngành công nghiệp khác.

Hệ thống chữa cháy tự động bằng ống phát hiện cháy bao gồm một bình, van đầu bình và ống phát hiện cháy có thể giải phóng chất chữa cháy. Đặt ống phát hiện cháy tại hoặc gần vị trí có khả năng xảy ra nguồn lửa nhất và dựa vào nhiều điểm phát hiện (tuyến tính) trên ống phát hiện cháy để phát hiện. Trong trường hợp hỏa hoạn, ống phát hiện cháy sẽ mềm và phát nổ ở nhiệt độ gia nhiệt cao nhất, và chất chữa cháy sẽ được hướng chính xác đến nguồn lửa.

Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Hệ thống phát hiện và chữa cháy trực tiếp chủ yếu bao gồm ba phần: thùng chứa chất chữa cháy, van thùng chứa và ống phát hiện cháy được nối với thùng chứa.

Ống phát hiện cháy có chức năng phát hiện cháy tự động và giải phóng và giải phóng chất chữa cháy. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, ống phát hiện cháy sẽ nổ, áp suất trong ống phát hiện cháy giảm xuống, van bình chứa sẽ được kích hoạt và chất chữa cháy sẽ được truyền đến lỗ phun qua ống phát hiện cháy và thải ra ngoài. do đó dập tắt đám cháy.

Các thiết bị phát hiện và chữa cháy trực tiếp có thể được chia thành:

Thiết bị phát hiện và chữa cháy trực tiếp carbon dioxide

Thiết bị phát hiện và chữa cháy trực tiếp Heptafluoropropane

Thiết bị kết nối trực tiếp có thể được sử dụng trong các không gian tương đối nhỏ và tương đối kín, chẳng hạn như tủ phân phối điện cao áp, tủ phân phối điện hạ thế, tủ mạng, tủ điều khiển, nguồn điện liên tục, hộp khay cáp và các tủ quan trọng khác với đặc biệt mục đích. Thiết bị, v.v ...
Hệ thống phát hiện và chữa cháy gián tiếp chủ yếu bao gồm thùng chứa chất chữa cháy, van bình chứa, ống phát hiện cháy để phát hiện cháy tự động, ống xả và vòi để truyền chất chữa cháy.

Trong trường hợp hỏa hoạn, ống phát hiện cháy sẽ phát nổ, áp suất trong ống phát hiện cháy sẽ giảm xuống, van bình chứa sẽ được kích hoạt và chất chữa cháy sẽ được đưa đến vòi phun thông qua ống xả để dập tắt đám cháy.

Các thiết bị phát hiện và chữa cháy gián tiếp được phân loại theo các loại chất chữa cháy khác nhau được lưu trữ:

Thiết bị phát hiện và chữa cháy gián tiếp carbon dioxide

Thiết bị phát hiện và chữa cháy gián tiếp Heptafluoropropane

Thiết bị gián tiếp có thể được sử dụng trong các phòng động cơ diesel, máy biến áp khô, máy công cụ CNC, v.v. nơi đám cháy lan nhanh và cần một lượng lớn chất chữa cháy trong một không gian ngắn. Màn hình điều khiển lớn.

Tính năng Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Ưu điểm của hệ thống báo cháy tự động

Thiết bị chữa cháy tự động phát hiện cháy có thể dập tắt nguồn lửa ngay lập tức và hiệu quả, đồng thời có những ưu điểm sau:

● Tác dụng chữa cháy độc đáo có thể dập tắt đám cháy từ trong trứng nước một cách hiệu quả.

● Trong trường hợp hỏa hoạn, không cần cấp điện hay thao tác thủ công, thiết bị sẽ tự động khởi động.

● Thích hợp nhất cho các thiết bị không có người giám sát và những nơi cần được bảo vệ.

● Thời gian phản ứng phát hiện nhanh, giảm tổn thất do cháy lan.

● Ống phát hiện cháy không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vị trí nào và có thể được mở rộng đến các không gian hoặc thiết bị dễ cháy phức tạp khác nhau.

● Ống phát hiện cháy tương đương với đầu báo tuyến tính, có thể phát hiện cháy và giải phóng chất chữa cháy.

● Một lượng nhỏ chất chữa cháy có thể làm giảm ô nhiễm và thiệt hại cho môi trường xung quanh.

● Giảm đáng kể chi phí cho mỗi lần chữa cháy.

● Dễ dàng cài đặt và chiếm rất ít không gian. Thiết kế đơn giản giảm thiểu chi phí lắp đặt và bảo trì.

● Nếu nó không bị nhấn chìm hoàn toàn, nó sẽ không làm tổn thương những người trong vùng bảo vệ khi được thả ra.

● Không có cảnh báo sai hoặc xả sai do dầu, bụi, v.v.

● Thiết bị không có linh kiện điện, không bị rung, sốc và không ảnh hưởng đến các chức năng vận hành.

● Do ống phát hiện cháy là ống mềm nên có thể đặt tùy ý ở nhiều vị trí đặt cáp khác nhau. Chức năng này bù đắp cho khoảng trống mà các sản phẩm phòng cháy chữa cháy hiện có không thể dập tắt được.

Thông số kỹ thuật Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Thiết bị phát hiện và chữa cháy tự động loại ống phát hiện cháy

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.14396 sec| 4336.188 kb