MODULE GIÁM SÁT MỘT NGỎ VÀO IM201

Nhà sản xuất: DEKON
Mã sản phẩm: DEKON IM201

NÚT NHẤN BÁO CHÁY KHẨN DEKON CP312

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Module Giám Sát Một Ngỏ Vào IM201 là dòng sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà thầu và là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

+ Yếu tố đầu tiên, module IM201 được nhiều nhà thầu ưu tiên lựa chọn bởi lẽ: Ngoài việc thiết kế nhỏ gọn, tiến hành cài đặt dễ dàng module IM201 đã được nhà sản xuất đặt vào những tính năng tinh tế nhất của một module giám sát: chức năng giám sát đầu vào, thông báo hở mạch và ngắn mạch. 

+ Người dùng đặc biệt an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này bởi lẽ module có thể thông báo trạng thái hoạt động của hệ thống báo cháy. Điều này giúp tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong các hệ thống báo cháy ngày nay. 

+ Module IM201 được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN54-18 như là một minh chứng và khẳng định chất lượng cho một sản phẩm.

Kích thước: 6x4x2cm

Để được giá tốt và tư vấn kỹ thuật về module giám sát một ngỏ vào DEKON IM201 và các sản phẩm liên quan đến hệ thống báo cháy địa chỉ  hệ thống báo cháy thường, quý khách đừng ngần ngại liên hệ thông tin bên dưới ! Tham khảo thêm các thiết bị phụ trợ khác khác tại đây

Quý khách tham khảo các sản phẩm từ hãng Thiết bị báo cháy chính hãng…TẠI ĐÂY

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về MODULE GIÁM SÁT MỘT NGỎ VÀO IM201

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Tâm (Tư vấn thiết kế)
Mr Đồng (P.Kinh doanh)
Mr Hy (Giao nhận)
0.23203 sec| 4295.414 kb