Mạch điều Khiển Hệ thống Âm Thanh Bosch MB-ASC

Nhà sản xuất: Bosch
Mã sản phẩm: MB-ASC

Mạch điều Khiển Hệ thống Âm Thanh Bosch MB-ASC là thiết bị phục vụ hệ thống báo cháy bằng âm thanh
⭐Cung cấp số lượng không giới hạn  ,  Bảo hành 12 tháng , Tư vấn kỹ thuật miễn phí ,Giao hàng toàn quốc

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Mô tả chi tiết Mạch điều Khiển Hệ thống Âm Thanh Bosch MB-ASC

- Hai cổng giao tiếp RS232     

- Cung cấp điều khiển tin nhắn được lưu trữ kỹ thuật số

- Điện áp, hoạt động 24 VDC do MB-DCC cung cấp

- Công suất 83 mA

- Hệ thống BOSCH HMB sẽ bao gồm một Bảng điều khiển chính và một hoặc nhiều Bảng phân phối. Hệ thống phải dựa trên bộ vi xử lý và phải tương thích để sử dụng với các lần đóng tiếp xúc từ Bảng điều khiển báo cháy, (FACP). Hệ thống sẽ có một bus truyền thông tốc độ cao và có khả năng cho 6 kênh âm thanh và dữ liệu kết hợp trên một cặp dây. Hệ thống dây trường cho bus truyền thông có thể được cấu hình cho giám sát Kiểu 4 hoặc Kiểu 7. Hệ thống sẽ có khả năng liên lạc với Điện thoại chữa cháy. Hệ thống phải có công suất tối thiểu 2048 điểm giám sát và kiểm soát.

- Bảng điều khiển chính phải chứa micrô tích hợp, bộ lặp tin nhắn kỹ thuật số kênh đôi, (DMR) và bộ tạo âm kỹ thuật số, nguồn điện 120 VAC và bộ sạc pin. Hệ thống phải được thiết kế theo mô-đun và có thể mở rộng để có thể cấu hình các điểm điều khiển hệ thống bổ sung. Hệ thống sẽ bao gồm các thói quen tự chẩn đoán tích hợp sẽ liên tục theo dõi trạng thái hệ thống và sẽ chỉ ra loại tình trạng sự cố chính xác nếu chúng xảy ra trong hệ thống. Một tình trạng sự cố trong hệ thống sẽ khiến một dấu hiệu sự cố được truyền đến FACP.

- Các bảng phân phối phải cung cấp tối thiểu 4 mạch loa "B" (Kiểu Y), có thể mở rộng thành tám tổng. Thay phiên, bảng điều khiển có thể được cấu hình cho các mạch loa 4 Class "A" (Kiểu Z). Bảng điều khiển sẽ cung cấp tối đa 6 kênh âm thanh đồng thời, tối đa 16 mạch Fire Phone. Bộ khuếch đại sẽ chứa nguồn cung cấp năng lượng riêng, bộ sạc pin và cung cấp năng lượng phụ trợ cho các thành phần khác. Các mạch loa phải được giám sát trong các điều kiện ngắn mạch và hở, và có thể chịu được các điều kiện ngắn mạch tạm thời hoặc liên tục mà không làm hỏng hệ thống. Hệ thống có thể được cấu hình cho Báo động chung Tất cả hoạt động của Cuộc gọi, Báo thức theo Vùng hoặc Tầng trên / Tầng bên dưới theo yêu cầu. Đóng cửa liên lạc sẽ cho phép phát ngay tín hiệu báo động và thông điệp sơ tán đến khu vực thích hợp. Các khu vực không báo động có thể nhận được âm báo và tin nhắn theo yêu cầu hoặc được kích hoạt bởi FACP.

- Thông báo tín hiệu / sơ tán cảnh báo sẽ được phát cho đến khi FACP được đặt lại hoặc cho đến khi nhân viên khẩn cấp làm gián đoạn phát sóng với trang thủ công. Để tránh giả mạo trái phép, hệ thống sơ tán bằng giọng nói sẽ vô hiệu hóa micrô nếu micrô được khóa liên tục trong 3 phút trở lên. Các hệ thống không có tính năng này sẽ không được chấp nhận.

 

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Mạch điều Khiển Hệ thống Âm Thanh Bosch MB-ASC

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.13108 sec| 4306.031 kb