Hệ thống ngăn chặn lửa Argonite Ig55

Nhà sản xuất: Xingjin
Mã sản phẩm: QMDY30 / 80

Khối lượng xi lanh:80L
✔️ Mô hình dập tắt:Ngập lụt kèm theo , Đặc vụ:IG55 (50% Nitơ, 50% Argon) , Áp lực công việc:30MPa ,Màu sắc:Màu đỏTối đa ,Áp lực công việc:36,6 MPa , Tối thiểu. Áp lực công việc:27MPa ,Chế độ khởi động hệ thống:Điện tự động,, Hướng dẫn sử dụng điện ,Khởi động khẩn cấp bằng cơ khí  , Thương hiệu:Xingjin , Chứng nhận:CAL, CMA, CNAS, ILAC-MRA, CCC , Số mô hình:QMDY30 / 80

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Sự miêu tả

Khí trơ thích hợp để dập tắt đám cháy trong phòng kín. Khí trơ dập tắt đám cháy bằng cách pha loãng nồng độ oxy trong không khí đến mức không thể hỗ trợ quá trình cháy. Hàm lượng oxy trong không khí là khoảng 21%. Để tạo ra một bầu không khí có thể dập tắt đám cháy, mức oxy phải được giảm xuống dưới 15%. Khi đưa 50 & Inertgas vào trong vỏ bọc, mức oxy thường giảm xuống 12,5% Các khí liên kết đặc biệt thích hợp để dập tắt các đám cháy trong chất lỏng và khí dễ cháy, được gọi là đám cháy loại B. Khí trơ cũng có khả năng dập tắt đám cháy bề mặt trong đám cháy loại A, đám cháy liên quan đến giấy, hàng dệt, vv Đám cháy sâu trong vật liệu loại A là một vấn đề bao giờ hết. Các đám cháy liên quan đến các sản phẩm “chảy máu” oxy ”không thể được dập tắt bằng khí trơ.

IG55 là một hỗn hợp khí bao gồm 50 & Argon và 50% Nitơ. Sản phẩm được bán dưới nhiều tên thương mại khác nhau như Argonite hoặc Nitrogon. IG 55 được liệt kê trong tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia về Inertgases như NFPA và ISO.

Thông số kỹ thuật

STT Mô tả Thông số kỹ thuật
1 Áp lực 30MPa
2 Mô hình QMDY30 / 80
3 Dung tích 80Ltr
4 Đường kính bình Φ267mm
5 Chiều cao bình 1770mm ± 10 
6 Thời gian kích hoạt ≤120 giây
7 Nguồn kích DC24V / 1.6A
8 Áp suất nitơ  6,0 ± 1,0MPa (20 ℃)
9 Nhiệt độ nhiệt độ: 0 ~ 50 ℃
10 Áp suất tối đa 36,6MPa
11 Áp suất tối thiểu 27MPa

Ứng dụng

Phòng máy tính, phòng viễn thông, phòng biến áp, phòng chuyển mạch và phân phối điện, phòng máy phát điện, bể lọc, thiết bị sấy, buồng phun sơn, phòng dụng cụ điện, trung tâm điều khiển, thư viện, kho lưu trữ, kho tàng di tích văn hóa, v.v.

Ưu điểm

1. So với hệ thống 15MPa truyền thống, hệ thống 30MPa tiết kiệm 25% -50% khối lượng bình chữa cháy.

2. Nó làm giảm diện tích sàn giữa các trụ một cách hiệu quả và nâng cao giá trị sử dụng chung và tỷ lệ sử dụng của tòa nhà.

3. Giải phóng áp suất thấp liên tục 6MPa giúp giảm chi phí đường ống và các thành phần cho toàn hệ thống.

4. Áp suất nhả liên tục 6MPa mang lại áp suất bền và hiệu quả hơn, với khoảng cách truyền lên đến 200 mét.

5. Toàn bộ hệ thống giải phóng bằng áp suất thấp, nó sẽ ít ảnh hưởng đến nhân viên công trường, thiết bị và cấu trúc tòa nhà, và nó sẽ an toàn hơn.

6. Thiết bị giảm áp không đổi bên ngoài chỉ chịu áp lực khi hệ thống được xả, thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo trì, giảm tỷ lệ hỏng hóc hệ thống một cách hiệu quả.

7. Sau khi xả, hệ thống có thể được đưa vào hoạt động nhanh chóng với việc tháo rời đơn giản và chất làm đầy thứ cấp mà không cần thay thế bất kỳ bộ phận nào.

8. Giảm diện tích lỗ mở của cổng giảm áp khí, giảm trực tiếp chi phí đầu vào của thiết bị giảm áp an toàn, việc lắp đặt và bố trí khóa an toàn trở nên đơn giản hơn.

9. Hệ thống chữa cháy IG55 có thể được sử dụng rộng rãi ở những nơi quan trọng cần phản ứng nhanh với đám cháy. Có người lao động, đám cháy bất ngờ và nhạy cảm với các phản ứng hóa học trong khu vực bảo vệ, hệ thống chữa cháy có thể bảo vệ hiệu quả sự an toàn của con người và tài sản.

Hệ thống ngăn chặn lửa Argonite Ig55

Hệ thống ngăn chặn lửa Argonite Ig55

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm cùng loại..TẠI ĐÂY

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống ngăn chặn lửa Argonite Ig55

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.20033 sec| 4322.664 kb