Hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2 12.4MPa, Hệ thống ngăn cháy CO2 0,6kg L

Nhà sản xuất: Xingjin
Mã sản phẩm: CO2 12.4MPa

Thương hiệu:xingjin ✔️Chứng nhận:CAL, CMA, CNAS, ILAC-MRA, CCC , Model :QME70 ,Áp suất nitơ của thiết bị kích:6,0 ± 1,0Mpa (20
℃) , Thời gian phun:≤60 giây ,  Mô hình dập tắt:Ngập lụt kèm theo , Áp lực công việc:5,7MPa ,Dung tích:70L , Trọng lượng khí:42kg

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Miêu tả:

Carbon Dioxide (CO2) là một chất ngăn chặn đám cháy tuyệt vời. Nó đã được sử dụng trong ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy trong nhiều năm, và được liệt kê theo Hệ thống chữa cháy Carbon Dioxide NFPA-12. CO2 được sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau; bao gồm ngập lụt toàn bộ, ứng dụng cục bộ và trơ đáy. CO2 dập tắt đám cháy bằng cách loại bỏ oxy từ khu vực xung quanh và đối với các hệ thống kiểu ứng dụng cục bộ, phá vỡ tam giác lửa bằng cách loại bỏ nhiệt. Do các lưu ý về an toàn khi sử dụng CO2, CO2 chỉ được sử dụng cho các ứng dụng rất cụ thể, và không sử dụng ở nơi có các mối nguy hiểm. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​AFT nếu có bất kỳ câu hỏi nào khi sử dụng CO2. Nó có thể được cung cấp trong các bồn chứa áp suất cao và áp suất thấp.

Là một trong những công ty lớn trong ngành phòng cháy chữa cháy sản xuất điện, việc cung cấp bồn chứa 6 tấn cho một khu tua bin là điều không có gì lạ. Đối với nhiều ứng dụng công nghiệp, chúng tôi cung cấp bình khí CO2 áp suất cao. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị phát hiện và kiểm soát liên quan theo yêu cầu. Nếu bạn muốn trao đổi với chúng tôi về hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

STT Mô tả Thông số
1 Model QME70
2 Dung tích 70Ltr
3 TRọng lượng 42kg
4 Áp lực làm việc 5,7MPa
5 Áp suất làm việc 12.4MPa
6 Tỷ lệ lắp đầy tối đa 0,6kg / L
7 Nguồn khởi động DC24V / 1.6A
8 Áp suát của thiết bị nhả Van chứa: 19 ± 0,95MPa;
Manifold: 15 ± 0,75MPa
9 Áp suất nitow 6,0 ± 1,0Mpa (20 ℃)
10 Nhiệt độ môi trường Nhiệt độ: 0 ~ 50 ℃

Hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2 12.4MPa, Hệ thống ngăn cháy CO2 0,6kg / L

Các thành phần

Loại mạng đường ống của hệ thống chữa cháy tự động CO 2 được cấu tạo chủ yếu bởi ba phần. Thiết bị chữa cháy và phụ kiện đường ống và phụ kiện điện.

Các thiết bị chữa cháy là những thứ như vậy, như xi lanh để nạp và lưu trữ CO 2 , khung và thiết bị dẫn động (xi lanh nitơ) để kích hoạt xi lanh lưu trữ để xả chất thải, v.v.

Phụ kiện đường ống là những ống dẫn để kết nối thiết bị chữa cháy và chất dẫn hướng vào vùng bảo vệ, như ống thép mạ kẽm áp suất cao và mặt bích và khuỷu tay, v.v.

Phụ kiện điện là những thứ dùng để phát hiện và giám sát toàn bộ khu vực bảo vệ và điều khiển toàn bộ hệ thống, cũng như cảnh báo mọi người sơ tán và ngăn chặn đám cháy mở rộng.

Ba bộ phận tích hợp này sẽ hiệu quả để phát hiện và giám sát, cảnh báo và dập tắt đám cháy tự động.

Hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2 12.4MPa, Hệ thống ngăn cháy CO2 0,6kg / L

Các ứng dụng:

Phòng thư viện và lưu trữ, phòng máy tính điện tử, trạm biến áp điện, phòng viễn thông, nhà chứa máy bay, nhà để xe, phòng máy hàng hải, hàng hóa, phòng phun sơn, phòng nồi hơi, trung tâm điều khiển, v.v.

Nó phù hợp để dập tắt tất cả các loại đám cháy chất lỏng và chất rắn dễ cháy; đám cháy khí trong đó có thể cắt điện trước khi dập tắt đám cháy.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm cùng loại..TẠI ĐÂY

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2 12.4MPa, Hệ thống ngăn cháy CO2 0,6kg L

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.13807 sec| 4324.891 kb