Hệ thống điện thoại cứu hỏa kiểu bus NTEL-1

Mã sản phẩm: NTEL-1

Hệ thống điện thoại cứu hỏa loại xe buýt NOTIFIER (NTEL-1) bao gồm hệ thống cứu hỏa NTEL-P Nó bao gồm một máy chủ điện thoại, nguồn cung cấp năng lượng chữa cháy NFPS-3001 và pin dự phòng. Điện chữa cháy NTEL-P Tổng đài có thể kết nối với máy lẻ điện thoại cứu hỏa treo tường NTEL-E, phích cắm điện thoại cứu hỏa NTEL-PJ lỗ và giắc cắm điện thoại báo cháy NTEL-3040/NTEL-3040/F phù hợp máy, tạo thành một hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp hỏa hoạn hoàn chỉnh.

Zalo

Hotline tư vấn: 0967864114
Thông tin sản phẩm

đặc trưng Hệ thống điện thoại cứu hỏa kiểu bus NTEL-1

◆ Tổng đài điện thoại cứu hỏa NTEL-P, nó liên lạc đáng tin cậy với các máy nhánh, đồng thời ghi lại các cuộc gọi và thời gian đàm thoại một cách chi tiết và nội dung. Các báo động có thể được thực hiện nhanh chóng đối với các lỗi giao tiếp của các tiện ích mở rộng đã đăng ký, thuận tiện cho việc bảo trì hàng ngày.

◆ Hệ thống được trang bị máy nhánh NTEL-E có thể gọi cho máy chủ và trả lời cuộc gọi từ máy chủ; nó được trang bị điện thoại NTEL-3040 Giắc cắm mô-đun điện thoại và thiết bị cầm tay NTEL-PJ có thể gọi đến máy chủ điện thoại.

◆ Máy tính chủ của hệ thống này sử dụng hệ thống hai bus, có thể được kết nối với 127 phần mở rộng và mô-đun bằng mã địa chỉ độc lập và giao tiếp đáng tin cậy. Cao để bảo trì dễ dàng.

◆Tay cầm điện thoại: Cần được sử dụng cùng với giắc cắm điện thoại.

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống điện thoại cứu hỏa kiểu bus NTEL-1

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.14716 sec| 4291.836 kb