Hệ thống chữa cháy tự động CO2 5,7MPa 0,6kg L

Nhà sản xuất: Xingjin

Thương hiệu:xingjin ✔️Chứng nhận:CAL, CMA, CNAS, ILAC-MRA, CCC ,Số mô hình:QME70 , Áp suất nitơ của thiết bị :6,0 ± 1,0Mpa (20
℃) ,Thời gian phun : ≤60 giây,Mô hình dập tắt:Ngập lụt kèm theo , Áp lực công việc:5,7MPa , Dung tích :70L , Trọng lượng:42kg , Kiểu:Mạng đường ống ,Chế độ bắt đầu:Tự động, Hướng dẫn sử dụng điện, Hướng dẫn khẩn cấp cơ khí

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Sự miêu tả:

Hệ thống dập lửa được thiết kế để dập tắt đám cháy trong môi trường nhạy cảm mà nước từ vòi phun chữa cháy không phải là chất chữa cháy mong muốn. Các khu vực phổ biến nơi bạn sẽ tìm thấy các hệ thống dập lửa bao gồm phòng máy chủ, phòng máy, khu lưu trữ dễ cháy, bảo tàng và trung tâm dữ liệu.

Có một số loại tác nhân khác nhau được sử dụng trong hệ thống đàn áp để dập tắt đám cháy. Trong các phòng máy chủ và môi trường nơi bạn có nhân viên làm việc trong khu vực, bạn thường sẽ tìm thấy các hệ thống khử khí trơ hoặc tác nhân sạch. Trong những môi trường có ít nhân viên hoặc không có người nào, bạn thường sẽ tìm thấy các hệ thống dập lửa CO2. Các khu vực mà bạn sẽ tìm thấy hệ thống dập lửa CO2 bao gồm phòng máy, phòng máy phát điện, trạm phát điện, phòng chứa chất lỏng dễ cháy và xung quanh các máy công nghiệp lớn.

Trong khi hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2 có hiệu quả cao trong việc dập tắt đám cháy, tác nhân CO2 cũng gây nguy hiểm cho sức khỏe khi so sánh với các tác nhân khác. Vì lý do này, bạn sẽ thấy các hệ thống ngăn chặn đám cháy CO2 thường xuyên nhất trong môi trường không có người ở.

Thông số kỹ thuật

STT Mô tả Thông số kỹ thuật
1 Mô hình QME70
2 Dung tích 70Ltr
3 Trọng lượng khí 42kg
4 Áp suất làm việc 5,7MPa
5 Áp suất làm việc tối đa 12.4MPa
6 Thời gian phun ≤60 giây
7 Tỷ lệ lấp đầy tối đa 0,6kg / L
8 Nguồn kích DC24V / 1.6A
9 Áp suất làm việc của thiết bị nhả Van chứa: 19 ± 0,95MPa;
Manifold: 15 ± 0,75MPa
10 Áp suất nitơ 6,0 ± 1,0Mpa (20 ℃)
11 Nhiệt độ môi trường Nhiệt độ: 0 ~ 50 ℃

Các thành phần

Loại mạng đường ống của hệ thống chữa cháy tự động CO 2 được cấu tạo chủ yếu bởi ba phần. Thiết bị chữa cháy và phụ kiện đường ống và phụ kiện điện.

Các thiết bị chữa cháy là những thứ như vậy, như xi lanh để nạp và lưu trữ CO 2 , khung và thiết bị dẫn động (xi lanh nitơ) để kích hoạt xi lanh lưu trữ để xả chất thải, v.v.

Phụ kiện đường ống là những ống dẫn để kết nối thiết bị chữa cháy và chất dẫn hướng vào vùng bảo vệ, như ống thép mạ kẽm áp suất cao và mặt bích và khuỷu tay, v.v.

Phụ kiện điện là những thứ dùng để phát hiện và giám sát toàn bộ khu vực bảo vệ và điều khiển toàn bộ hệ thống, cũng như cảnh báo mọi người sơ tán và ngăn chặn đám cháy mở rộng.

Ba bộ phận tích hợp này sẽ hiệu quả để phát hiện và giám sát, cảnh báo và dập tắt đám cháy tự động.

Sơ đồ hoạt động

Hệ thống chữa cháy tự động CO2 5,7MPa 0,6kg L

Hệ thống chữa cháy tự động CO2 5,7MPa 0,6kg L

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống chữa cháy tự động CO2 5,7MPa 0,6kg L

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Tâm (Tư vấn thiết kế)
Mr Đồng (P.Kinh doanh)
Mr Hy (Giao nhận)
0.12312 sec| 4309.141 kb