DT8050A và DT8050M, Cảm biến nhiệt công nghệ chống mặt nạ

Nhà sản xuất: Honeywell
Mã sản phẩm: DT8050A & DT8050M

Báo giá Thiết bị báo cháy Notifier
⭐Được thiết kế cho môi trường trong nhà thương mại bảo mật cao và nhà ở lớn , máy dò IS3050A và DT8050A mới với công nghệ chống mặt nạ nhanh chóng phát hiện mặt nạ cố ý và vô tình hoặc cố gắng chặn máy dò, đảm bảo tình trạng sự cố được gửi ngay đến bảng điều khiển , Công nghệ chống mặt nạ kết hợp với các công nghệ cảm biến được cấp bằng sáng chế của Honeywell , quang học gương chất lượng cao và xử lý tín hiệu DualCore dựa trên bộ vi xử lý, sẽ cải thiện hiệu suất bắt và giảm cảnh báo sai và các điều kiện sự cố.

Bên dưới vỏ bọc hai mảnh, dễ mở, người cài đặt sẽ dễ dàng truy cập vào thiết bị đầu cuối dây và các tính năng tích hợp giúp đơn giản hóa trải nghiệm cài đặt và giảm thời gian cài đặt. Hơn nữa, các máy dò mới được trang bị các điện trở EOL tích hợp với các công tắc DIP có thể lựa chọn dễ dàng và thử nghiệm đi bộ ánh sáng đèn flash nâng cao giúp giảm thời gian và di chuyển lên xuống thang.

Với DT8050A và DT8050M, hiệu suất tối ưu đạt được bằng cách sử dụng công nghệ vi sóng X-Band và quang học dựa trên gương chất lượng chính xác để có độ nhạy phát hiện đặc biệt cao và miễn nhiễm cảnh báo sai.

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Phạm vi phát hiện cao Phạm vi phát hiện
cực kỳ dày đặc, rộng và dài so với các sản phẩm tương tự của thị trường.

Gương Quang học Quang học
gương cung cấp công nghệ đáng tin cậy nhất, cung cấp tỷ lệ cảnh báo / phát hiện sai tốt nhất.

Điện trở EOL trên tàu
Không cần thêm điện trở bên ngoài để giám sát khu vực. Chỉ cần lật một công tắc DIP cho phù hợp với bảng điều khiển của bạn.

Dải đầu cuối
có thể tháo rời Đầu nối di động mới, dễ truy cập của chúng tôi cung cấp hệ thống dây linh hoạt và dễ dàng lắp đặt hơn trong khi cài đặt.

Ngưỡng vi sóng thích ứng kỹ thuật số
DT8050A và DT8050M điều chỉnh kỹ thuật số ngưỡng để tính toán các nhiễu loạn trong phòng như quạt trần và các vật thể chuyển động lặp đi lặp lại khác. Kết quả - khả năng miễn dịch báo động giả tuyệt vời ngay cả trong các phòng đang hoạt động của thành phố.

Giải pháp tự kiểm tra bằng sáng chế
Máy dò kiểm tra toàn bộ mạch vi sóng định kỳ bằng cách gửi và nhận tín hiệu kiểm tra. Trong trường hợp có bất kỳ sự bất thường nào, máy dò sẽ kích hoạt rơle chống mặt nạ / sự cố.

Xử lý tín hiệu DualCore tiên tiến (DUAL TEC)
Hỗ trợ vô số chức năng tiên tiến, bao gồm chẩn đoán đồng thời, bộ lọc nhiễu ánh sáng huỳnh quang kỹ thuật số, ngưỡng vi sóng thích ứng kỹ thuật số, đường cơ sở thích ứng và bù nhiệt độ hai chiều.

Superior IR Anti-mask Protection
Tính năng chống mặt nạ hồng ngoại tích cực có độ nhạy cao có thể dễ dàng phát hiện các nỗ lực bị chặn, phun hoặc cản trở để vô hiệu hóa máy dò.

Miễn dịch ánh sáng trắng Pir
Một trình bảo vệ lỗi đen được cấp bằng sáng chế làm giảm các báo động sai bằng cách cung cấp miễn dịch ánh sáng trắng 6.500 lux. Điều này giúp giảm các vấn đề báo động sai do đèn, đèn pin hoặc các vật thể phản chiếu.

Vùng nhìn xuống có thể lựa chọn
Cung cấp vùng phủ sóng tốt hơn ở gần với nhiều vùng trong vùng nhìn xuống.

Kiểm tra đi bộ bằng đèn pin
Giảm thời gian cài đặt vì có thể bật kiểm tra đi bộ bằng cách chỉ cần vẫy đèn pin tại máy dò. Tự động hết thời gian.

Giải pháp chống rung được cấp bằng sáng chế
Tính năng chống sốc tích hợp. Trong trường hợp rung, thành phần này sẽ ghi đè tín hiệu Pir và đảm bảo thiết bị luôn ở chế độ kép.

Các tính năng giữ vít tích hợp Tính năng lắp tích hợp được cấp bằng sáng chế của Honeywell giữ vít tại chỗ cho phép cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Gắn kết linh hoạt
Máy dò chuyển động IS3000 và DT8000 gắn tường hoặc trong các góc, với độ cao từ 6 '9 "- 8' 9" (2.1 m - 2.7 m).

Tuân thủ toàn cầu
Thiết kế của chúng tôi đáp ứng nhiều tiêu chuẩn phát hiện chuyển động của thế giới, bao gồm UL, ULC, SIA và EN50131-2.

Quý khách tham khảo các sản phẩm từ hãng Thiết bị báo cháy chính hãng…TẠI ĐÂY

 

 

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về DT8050A và DT8050M, Cảm biến nhiệt công nghệ chống mặt nạ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.13089 sec| 4312.289 kb