ĐẾ CÒI BÁO CHÁY DEKON SB604F

Nhà sản xuất: DEKON
Mã sản phẩm: DEKON SB604F

Đế còi báo cháy loại tốt nhất SB604F được sử dụng cho hệ thống báo cháy dekon với giá : 0917911114

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

ĐẾ CÒI BÁO CHÁY DEKON SB604F

Đế còi báo cháy SB604F ngoài tính năng được thiết kế tinh tế bằng nhựa ABS và khả năng tương thích đa dạng của sản phẩm. Đế còi báo cháy SB604F thật sự đã mang đến người dùng cách nhìn mới và khác biệt. 

Tích hợp 4 đèn Led - Bạn hãy thử nghĩ một còi báo cháy sẽ làm nhiệm vụ gì? Vâng, đúng như bạn nghĩ nó chỉ có tính năng báo động đến nhiều người nhất có thể thông qua cường độ âm thanh của nó mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra. Tuy nhiên, ngày nay với các yêu cầu ngày càng cao của đời sống, DEKON đã mang đến người dùng dòng đế còi báo cháy đặc biệt tích hợp thêm 4 đèn LED. Như vậy, khi đế báo cháy SB604F kết hợp với các còi báo  tạo nên một sản phẩm đa chức năng mang lại hiệu quả báo động cao (Ngoài báo động bằng còi còn báo động bằng cường độ ánh sáng đỏ cực cao để người dùng nhanh chóng nhận biết nhất có thể).

Tín hiệu ổn định và hoạt động bền bỉ theo thời gian thông qua các chân tiếp xúc giữa còi báo và đế được làm bằng thép không rỉ.

Các còi báo thường được gắn trên cao, chính vì thế các đế còi báo đã được tối ưu hóa việc kết nối với còi để thuận tiện tối đa cho người thi công. Đây là điểm cộng cho sản phẩm khi được thiết kế dưới góc nhìn của nhà thi công.

Đường kính: 12cm. Chiều cao: 4.3cm

 

Để được giá tốt và tư vấn kỹ thuật về đế còi báo cháy SB604F và các sản phẩm liên quan đến hệ thống báo cháy địa chỉ  hệ thống báo cháy thường, quý khách đừng ngần ngại liên hệ thông tin bên dưới ! Tham khảo thêm các đế còi báo cháy khác tại đây

 

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về ĐẾ CÒI BÁO CHÁY DEKON SB604F

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.13767 sec| 4301.5 kb