ĐẦU PHUN VẬN TỐC CAO SPRAY HV H- SPRAY CHÍNH HÃNG HD FIRE INDIA

Nhà sản xuất: HD FIRE - INDIA
Mã sản phẩm: HV-H, HV-HB

Đầu phun vận tốc cao HD FIRE INDIA được cải tiến mạnh mẽ để phục vụ trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Đầu phun mang khả năng phun nước cực cao nhằm BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI CÁC KHU VỰC CÓ CHẤT LỎNG DỄ CHÁY VÀ BIẾN ÁP ĐIỆN. Các yếu tố tiên tiến như: đa dạng về chất liệu, hệ số K phong phú và dĩ nhiên là được sản xuất trong môi trường đáp ứng đủ những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới luôn được đảm bảo.

Zalo

Hotline tư vấn: 0967864114
Thông tin sản phẩm

ĐẦU PHUN VẬN TỐC CAO SPRAY HV H- SPRAY CHÍNH HÃNG HD FIRE INDIA

Đầu Phun Tốc Độ Cao - SPRAY CHÍNH HÃNG HD FIRE - INDIA được trang bị chất liệu cao cấp nhất để đáp ứng khả năng luôn hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Là một dòng sản phẩm hoàn mỹ đến từng chi tiết khi mang trong mình chứng nhận UL. (Mời bạn click vào đây để tìm hiểu về tiêu chuẩn UL).

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI BẢO VỆ NHỮNG THỨ QUÝ GIÁ NHẤT CỦA CHÍNH BẠN - đó là tuyên ngôn củaHD FIRE PROTECT. Có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, được dùng trong những môi trường đòi hỏi tuyệt đối độ nghiêm ngặt về tầm quan trọng của chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Chính vì vậy, hôm nay DONATECH chúng tôi hoàn toàn tự hào mang những điều tuyệt vời nhất đến tay bạn. 

► Thông số kỹ thuật: 

Kích thước: 1'' có hai dạng BSPT hoặc NPT (Tùy theo yêu cầu của khách hàng). Mời bạn click vào đây để tiềm hiêu sự khác nhau giữa hai tiêu chuẩn: BSPT và NPT

Dòng sản phẩm HV-HB bằng vật liệu đồng thau nguyên chất với bộ lọc bằng đồng

Dòng sản phẩm HV-H bằng vật liệu thép không rỉ với bộ lọc bằng thép không rỉ.

Vòi phun định hướng không tự động, vòi mở

Đầu phun tốc độ cao của HD FIRE INDIA luôn hội tụ đủ khả năng phun nước với tốc độ cao nhằm bảo vệ tuyệt đối khu vực có các chất lỏng dễ cháy hay khu vực có nhiều biến áp điện.

Hệ số K: K-48x100°, K-58x100°, K-61x75°, K-78x90°.

Mang trong mình sứ mệnh làm việc tại các điều kiện môi trường đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng, và sự tinh tế. Chính vì vậy sản phẩm là một kiệt tác hoàn mỹ và được mang trong mình chứng nhận UL.

► Mời bạn tham khảo hai mẫu đầu phun tốc tộ cao - SPRAY CHÍNH HÃNG HD FIRE INDIA

 

 

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về ĐẦU PHUN VẬN TỐC CAO SPRAY HV H- SPRAY CHÍNH HÃNG HD FIRE INDIA

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.13214 sec| 4301.305 kb