Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332

Nhà sản xuất: Tyco
Mã sản phẩm: ty4332, model CHEC

Hướng dẫn sử dụng tủ báo cháy Horing AH-00212 UL, C-UL, NYC, Quick Response, Model CHEC, Nhập khẩu Anh Quốc, Hãng Tyco, Liên hệ báo giá VK 100, Viking VK530, Vk536

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

 

Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332-Phân phối..

Tổng hợp các loại đầu phun Tyco UK Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332-Phân phối.. Click ngay

Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332 (TYCO Model CHEC 8.0 K-Factor), che giấu phản ứng nhanh Cov-erage, phạm vi mở rộng Cov-erage, Spewlers Sidewall là trang trí, đầu phun loại 3 mm có tấm che độc ​​đáo được thiết kế để che giấu. Là sự lựa chọn tốt nhất cho các khu vực nhạy cảm về kiến ​​trúc như ký túc xá, phòng khách sạn, khu vực tiếp tân, tòa nhà văn phòng, phòng tiệc, phòng hội nghị và bệnh viện. Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332 đường viền mềm mại của tấm bìa tối ưu hóa cấu hình thấp trong khi pha trộn với bề mặt xung quanh. Tấm, trong khi duy trì trạng thái bão hòa phản ứng nhanh đã được thiết kế đặc biệt không có lỗ thông hơi để tăng sức hấp dẫn của nó trong khi giúp tránh các vật thể bị treo khỏi sprin-kler, chẳng hạn như túi quần áo và móc treo quần áo, có thể gây ra một hoạt động vô ý.

Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332 được thiết kế để lắp đặt dọc theo một bức tường hoặc bên cạnh của một chùm và bên dưới một trần mịn và bằng phẳng. Vòi phun nước nằm ngang được sử dụng thay cho các vòi phun độc lập hoặc thẳng đứng vì tính thẩm mỹ hoặc các công trình xây dựng trong đó đường ống trên trần nhà không được mong muốn. Chúng được sử dụng trong các hệ thống phun nước tự động được thiết kế theo quy tắc lắp đặt tiêu chuẩn NFPA 13, cho các ngành nghề nguy hiểm nhẹ.

Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332 xếp hạng độ nhạy nhiệt phản ứng nhanh của Sprinklers Model CHEC cung cấp cho đánh giá phạm vi bảo hiểm mở rộng phản hồi nhanh lên đến vùng phủ sóng 16 ft x 16 ft. Thiết kế hai mảnh có thể tách rời của Tấm che và Lắp ráp cốc hỗ trợ cho phép lắp đặt các vòi phun nước và kiểm tra áp suất của hệ thống phòng cháy chữa cháy trước khi lắp đặt tường hoặc ứng dụng lớp phủ hoàn thiện. Ngoài ra, đẩy đẩy tách rời trên và tắt thiết kế hai mảnh của vòi phun nước cung cấp cho 1/2 in (12,7 mm) điều chỉnh theo chiều ngang.

Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332 CHEC Model được vận chuyển với nắp bảo vệ. Nắp bảo vệ tạm thời được gỡ bỏ để cài đặt và nó phải được thay thế để giúp bảo vệ vòi phun nước trong khi tường đang được trát, dán giấy dán tường hoặc sơn. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, Bảo vệ phải được gỡ bỏ và Lắp đặt Tấm che. Phải tháo nắp bảo vệ để đảm bảo hoạt động tốt của vòi phun nước.

Thông tin kỹ thuật đầu phun Sprinkler Tyco Hướng Ngang Ty4332

Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332-Phân phối..

đầu-phun-Sprinkler-Tyco-Hướng-Ngang-Ty4332

- Đạt tiêu chuẩn: UL, C-UL và NYC

- Áp lực làm việc tối đa: 175 psi (12.1 bar).

- Hệ số phun: K=8.0 GPM/psi½ (115.2 LPM/bar½).

- Kích cỡ đầu phun: 3/4 inch NPT (DN20).

- Kích thước ống thủy tinh: 3mm

- Khoảng cách điều chỉnh ngang: 1/2 inch (12,7 mm).

- Nhiệt độ kích hoạt:

+ 155°F (68°C) sử dụng với nắp che có nhiệt độ kích hoạt 139°F (59°C).

-  Diện tích vùng bao phủ tối đa lên đến 23.7 m².

Quý khách có thể biết thêm thông tin đầu phun khác do Công Ty Đông Nam đang phân phối trên thị trường Việt Nam

Tech Data Sheet
Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Đầu phun Sprinkler Tyco Ty4332

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.21763 sec| 4317.734 kb