Đầu phun Sprinkler Tyco TY3530

Nhà sản xuất: Tyco
Mã sản phẩm: Ty3530, Series FRII-MRI

Hệ Số K 5.6, Phản Ứng Nhanh Tiêu Chuẩn, Hãng TYco, đầu Phun Âm Trần TY3531, TY 3530, Giá ưu đãi, nhận chiết khấu cao khi mua số lượng, liên hệ 0917911114 nhận ngay báo giá hệ thống chữa cháy Fm200, Hệ thống Chữa cháy CO2...

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Đầu phun Sprinkler Tyco TY3530 (TYCO Series RFII-MRI 5.6 K-fac-tor) là đầu phun che giấu từ tính Phản ứng nhanh (bóng đèn 3 mm) và phản ứng tiêu chuẩn (bóng đèn 5 mm), là các vòi phun trang trí có tấm che phẳng được thiết kế để che giấu vòi phun nước. Đầu phun nước RFII-MRI được thiết kế để sử dụng bên trong môi trường MRI, nghĩa là trong phòng hệ thống MR và gần với bộ phận quét. Tuy nhiên, đầu phun này không nhằm mục đích sử dụng trực tiếp bên trong hệ thống MR, chẳng hạn như trong lỗ khoan của bộ phận quét. Trong quá trình sử dụng đầu phun Sprinkler Tyco TY3530 (RFII-MRI Sprin-kler) được gắn trên trần nhà với hệ thống đường ống chống cháy cố định của phòng hệ thống MR. Trong các điều kiện, theo thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM F2052-15, RFII-MRI Sprin-kler đã được chấp nhận sử dụng trong từ trường tĩnh 7-Tesla hoặc ít hơn. Thiết bị MRI tiêu chuẩn thường nằm trong phạm vi 3 Tesla. Mỗi vòi phun nước bao gồm các thành phần được sắp xếp theo thứ tự sepa: Lắp ráp Tấm che / Bộ phận giữ và Lắp ráp Sprin-kler / Support Cup. Thiết kế lắp ráp hai mảnh có thể mang lại những lợi ích sau:

Đầu phun Sprinkler Tyco TY3530

• Cho phép lắp đặt các đầu phun nước và kiểm tra áp suất của hệ thống chống cháy trước khi lắp đặt trần treo hoặc ứng dụng lớp phủ hoàn thiện lên trần cố định.

• Cho phép loại bỏ các tấm trần treo để truy cập vào thiết bị dịch vụ tòa nhà mà không cần phải tắt hệ thống phòng cháy chữa cháy và loại bỏ các vòi phun nước.
• Cung cấp 1/2 in. (12,7 mm) điều chỉnh chính xác để cho phép đo lường tính linh hoạt trong việc xác định chiều dài của đường ống cố định để cắt cho các giọt nước phun. Vòi phun nước RFII-MRI được vận chuyển với nắp bảo vệ dùng một lần. Nắp bảo vệ tạm thời được gỡ bỏ trong quá trình cài đặt và thay thế để giúp bảo vệ vòi phun nước trong quá trình lắp đặt hoặc hoàn thiện trần. Đầu của Pro-tective Cap có thể được sử dụng để đánh dấu tâm của lỗ trần vào tấm thạch cao hoặc gạch trần bằng cách đẩy nhẹ sản phẩm trần vào nắp Pro-tective. Khi lắp đặt trần hoàn tất, Nắp bảo vệ được tháo ra và lắp ráp Tấm che / Bộ giữ lại được lắp đặt. Là một tùy chọn, đầu phun Sprinkler Tyco TY3530 phản ứng tiêu chuẩn RFII-MRI (bóng đèn 5 mm) có thể được gắn một miếng đệm khí và bụi silicon. Phớt không khí và bụi dành cho các khu vực nhạy cảm, nơi mong muốn ngăn không khí và bụi từ khu vực phía trên trần nhà đi qua tấm che.

Đầu phun Sprinkler Tyco TY3530

Đầu Phun TyCo Uk 3530

Thông số tiêu chuẩn kỹ thuật đầu phun Sprinkler Tyco TY3530

Series RFII — MRI 5.6 K-factor

Găn âm trần quay xuống

Thời gian đáp ứng nhanh và tiêu chuẩn (Quick & Standard Response)

Diện tích bảo vệ tiêu chuẩn (Standard Coverage)

- Đạt tiêu chuẩn: UL, C-UL
 - Áp lực làm việc tối đa: 175 psi (12.1 bar).
- Hệ số phun: K=5.6 GPM/psi½ (80.6 LPM/bar½).
- Kích thước đầu phun: 1/2 inch (DN15)
- Nhiệt độ kích hoạt:
+ 155°F (68°C)
+ 200°F (93°C)
- Đầu phun được phủ một lớp chống ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc đầu phun này phù hợp với tất cả các môi trường ăn mòn. Do đó người dùng nên liên hệ để được tư vấn về độ phù hợp của chất liệu chống ăn mòn với từng môi trường cụ thể
- Chất liệu lớp mạ: Polyester, Chrome, đồng thau, lead coated, wax coated, wax-over-lead coated.

Quý khách có thể biết thêm thông tin đầu phun khác do Công Ty Đông Nam đang phân phối trên thị trường Việt Nam

1.Đầu phun Sprinkler Tyco>>Tại đây

2. Đầu phun Sprinkler TPMC>>>Tại đây

3. Đầu phun Sprinkler Fesco>>>>>>>Tại đây

4. Đầu Phun Viking chính Hãng >>>>>Xem tại đây

Tech Data SheetĐầu phun Sprinkler Tyco TY3530

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Đầu phun Sprinkler Tyco TY3530

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.16981 sec| 4321.5 kb