Hồ Sơ Năng Lực Công Ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghệ Đông Nam

 Hồ Sơ Năng Lực Công Ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghệ Đông Nam Giới thiệu Sơ đồ tổ chức Công Ty Tầm Nhìn Sứ Mệnh Công Ty Các lĩnh vực hoạt động ... Các công trình trọng điểm ..

Trước hết, Công Ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghệ Đông Nam (DONATECH) chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi.DONATECH tiền thân là đội M&E của Công ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí từ năm 2005 đến 2014,

Năm 2015 để hợp thức hóa pháp nhân đã thành thành lập Công Ty CP Thương Mại Kỹ thuật Công Nghệ Đông Nam với lĩnh vực chính là Thiết kế - Thi công hạng mục Cơ Điện như: Hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió, hệ thống Điện chiếu sáng - Điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, Hệ thống điện nhẹ cũng như cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện. Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Chính vậy, ngay từ ngày thành lập DONATECH đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

Chính vì định hướng đúng đắng đó mà hơn năm qua, DONATECH đã dần trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những cá nhân nổi bật. Như Công ty Kumho, Công ty Norah, Công ty Duy Luật…

DONATECH rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất. 


0.05717 sec| 2670.703 kb