Hệ thống chữa cháy bằng nitơ áp suất 100%

Nhà sản xuất: INGESCO
Mã sản phẩm: nitơ áp suất 100%

Dung tích : 80L, 140L
✔️ Mô hình dập tắt: Xả tràn , Kiểu : IG100 (100% Nitơ được điều áp) , Áp lực công việc:30MPa ,Tối đa Áp lực công việc:36,6MPa , Tối thiểu. Áp lực công việc:27MPa , Màu sắc:Màu đỏ ,Năng lực của đại lý:24,7 Kg, 43,2 Kg , Thương hiệu:Xingjin , Chứng nhận:CAL, CMA, CNAS, ILAC-MRA, CCC , Số mô hình:QMD30 / 80, QMD30 / 140

Zalo

Hotline tư vấn: 0944934114
Thông tin sản phẩm

Sự miêu tả

- IG-100 sử dụng Nitơ để chữa cháy sạch, an toàn và 100% sinh thái. Khí này được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống chữa cháy do các điều kiện áp suất tuyệt vời của nó.

- Trong trường hợp này, nó tuân thủ với hiệu quả dập tắt bằng nhau bằng cách giảm nồng độ oxy để dập tắt đám cháy, đồng thời để lại một tỷ lệ oxy thích hợp cho các khu vực bị chiếm đóng. Do tính năng này, mọi người có thể được bảo vệ ở những nơi có khả năng xảy ra nếu họ ở trong khu vực bao vây vào thời điểm cháy, đảm bảo việc sơ tán an toàn của họ cả về mức độ oxy trong phòng và không có hóa chất trong sự phóng điện. Ngoài ra, các đặc tính vật lý và phân tán của nó giúp duy trì tầm nhìn trong quá trình sơ tán.

- Nó rất được khuyến khích cho các đám cháy cấp A, B và C. Hệ thống hoạt động bằng cách làm ngập toàn bộ phòng, đảm bảo xả trong hoặc dưới 10 giây với các điều kiện an toàn nêu trên. điều này làm cho nó có thể điều chỉnh số lượng chất chữa cháy cần thiết, với không gian lưu trữ có sẵn cho các bình.

- Hệ thống được tối ưu hóa cho các điều kiện trường hợp xấu nhất, tất cả các thành phần đều được chứng nhận để đảm bảo hiệu suất nghiêm ngặt nhất. Những điều này cần thiết cho việc lưu trữ, phát hiện, giải phóng và thải tác nhân vào đúng thời điểm.

Thông số kỹ thuật

STT Mô tả Thông số kỹ thuật
1 Áp lực 30MPa
2 Mô hình QMD30 / 80 QMD30 / 140
3 Dung tích 80Ltr 140Ltr
4 Khối lượng khí nạp 24,7 kg 43,2 kg
5 Dường kính bình Φ267mm Φ356mm
6 Chiều cao bình 1770mm ± 10mm 1825mm ± 20mm
7 Thời gian kích hoạt ≤120 giây
8 Tỷ lệ lấp đầy (@ 200 bar) 0,31kg / L
9 Nguồn kích hoạt DC24V / 1.6A
10 Áp suất nitơ 6,0 ± 1,0Mpa (20 ℃)
11 Nhiệt độ làm việc nhiệt độ: 0 ~ 50 ℃
12 Áp suất tối đa 36,6 MPa
13 Áp suất tối thiểu 27 MPa

Các thành phần

- Nhóm xi lanh lưu trữ, khung nhóm xi lanh lưu trữ, thiết bị dẫn động nitơ, khung thiết bị dẫn động nitơ, van xi lanh, van kiểm tra lưu lượng chất lỏng, van kiểm tra lưu lượng khí, bộ khởi động điện từ, đường ống dẫn khí, ống góp, van lựa chọn, ba liên kết, thanh giảm tốc , giảm khuỷu tay, mặt bích, van an toàn, máy phát áp suất, đường ống, vòi phun, hóa chất, đầu báo cháy, bộ điều khiển chữa cháy, báo động âm thanh và ánh sáng, chuông báo động, đèn gas, nút khởi động / dừng khẩn cấp, v.v.

Ứng dụng

Sau đây là các mối nguy hiểm điển hình được bảo vệ bởi hệ thống INERGEN:

Phòng máy tính

Tầng phụ

Lưu trữ băng

Viễn thông / Thiết bị đóng cắt

Vault

Thiết bị chế biến

Tất cả các khu vực thường bị chiếm dụng hoặc không có người ở, nơi thiết bị điện tử rất nhạy cảm hoặc không thể thay thế được

Ưu điểm

So với hệ thống 15MPa truyền thống, số lượng bình chất chữa cháy có thể được tiết kiệm từ 25% -50%.

Diện tích xây dựng giữa các khối trụ được giảm xuống một cách hiệu quả, và tỷ lệ sử dụng và chiếm dụng chung của tòa nhà được cải thiện.

Giải phóng áp suất thấp 6MPa liên tục có thể làm giảm chi phí của đường ống và phụ kiện đường ống.

Áp suất phát hành không đổi 6MPa cung cấp áp suất lâu dài và hiệu quả hơn, và khoảng cách truyền có thể đạt 200 mét.

Việc giải phóng toàn bộ hệ thống với áp suất thấp chỉ có thể ít ảnh hưởng đến nhân viên trên địa điểm, thiết bị và cấu trúc tòa nhà và an toàn hơn.

Bộ giảm áp không đổi bên ngoài chỉ có thể chịu áp suất khi hệ thống đang phun, điều này thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo trì, đồng thời giảm tỷ lệ hỏng hóc của hệ thống một cách hiệu quả.

Sau khi phun, hệ thống không cần thay thế bất kỳ bộ phận nào, tháo lắp đơn giản và chiết rót thứ cấp, hệ thống có thể nhanh chóng đi vào hoạt động.

Diện tích mở của thiết bị giảm áp được giảm xuống. chi phí đầu vào của thiết bị giảm áp được giảm trực tiếp, và khóa an toàn được lắp đặt và bố trí đơn giản hơn.

Hệ thống chữa cháy Nitơ (IG-100) có thể được sử dụng rộng rãi để phản ứng nhanh với đám cháy, bảo vệ nhân viên trên công trường, hỏa hoạn bất ngờ, những nơi quan trọng nhạy cảm với phản ứng hóa học và bảo vệ hiệu quả sự an toàn của con người và tài sản.

Sơ đồ hệ thống

Hệ thống chữa cháy bằng nitơ áp suất 100%

Hệ thống chữa cháy bằng nitơ áp suất 100%

 

Xem thêm
Rút gọn
Câu hỏi thường gặp

Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi..

0 bình luận, đánh giá về Hệ thống chữa cháy bằng nitơ áp suất 100%

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0.16399 sec| 4330.68 kb